Vì sao nên sử dụng cục kê bê tông thay cho đá granite và cục kê nhựa, con kê tự đúc …???

Hiện nay, các công trình đang được thi công tại Việt Nam chủ yếu sử dụng các loại như đá granite, cục kê tự đúc, cục kê nhựa…Tuy nhiên, chúng đều có những nhược điểm nhất định như sau:

  • Chỉ có thể định vị nhất thời cho cốt thép dầm sàn, khi chịu tác động lực gây ra bị mất vị trí, mất đi lớp bảo vệ cốt thép.
  • Kích thước đồng đều nhưng chất liệu không đồng nhất với sàn bê tông, dẫn đến việc có thể tạo khoảng hở giữa cục kê và bê tông
  • Kích thước không đồng nhất,tỷ lệ hao hụt cao, đồng thời mác bê tông/tải trọng phá hủy không đạt tối ưu.

Theo tiêu chuẩn, chất lượng bê tông của cục kê phải bằng hoặc cao hơn chất lượng bê tông dùng để đổ sàn.

Ví dụ: Đổ bê tông sàn Mác 350, cục kê bê tông ít nhất phải Mác 350 hoặc cao hơn. Với cục kê tự đúc tại công trình, đa phần chỉ trộn xi măng cát nên độ sụt lớn, mác bê tông thấp, trung bình Mác 200- Mác 250 và kích thước không đạt chuẩn yêu cầu như cục kê được sản xuất mác cao được sản xuất ở nhà máy với lực ép lớn để đảm bảo sức chịu tải của Con kê Bê tông Hà Nam.

Viên Kê đúc Thủ CôngVới công trình dân dụng, gia chủ có thể xem bản vẽ thiết kế kết cấu để biết được lớp bảo vệ của sắt đối với thép sàn là bao nhiêu? ( khi tính toán kết cấu kỹ sư kết cấu đã tính toán cho thép chủ nằm trương vùng chịu lực của cấu kiện, như cốt thép cột vách chịu tải trọng đứng và lực cắt chân cột ) bản vẽ triển khai cốt thép kỹ sư kết cấu chỉ rõ khoảng cách các con kê đảm bảo thép chủ luôn luôn thẳng từ móng đến mái và cột luôn vuông hình sắc cạnh, những bản vẽ kỹ sư kết cấu không triển khai thì họ chỉ ghi phần ghi chú lớp bảo vệ thép cột vách hoặc thép dầm là .. cột là …mm. Từ đó gia chủ có thể đặt hàng theo kích thước con kê cần bảo vệ thép.

Để tối ưu hơn cho quá trình đổ bê tông Cột – Dầm – Sàn, các nước tiên tiến trên thế giới sử dụng cục kê bê tông hay còn gọi là Con kê bê tông – Concrete Spacer, với nhiều ưu điểm:

1. Bảo vệ cốt thép không bị xâm thực bởi môi trường bên ngoài.

2. Đảm bảo đồng nhất với bê tông trong kết cấu.

Z2620670675034 B3eb54c45228ea60252107fb4e387f72

3. Bảo vệ thép không bị chảy khi cháy.

4. Đảm bảo cốt thép đặt đúng theo bản vẽ thiết kế.

Vì sao nên sử dụng cục kê bê tông thay cho đá granite và cục kê nhựa?Con kê bê tông mác cao, nhỏ bé nhưng rất cần cho công trình xây dựng!!!
Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng đáp ứng đạt chuẩn tiêu chí 5Vì sao nên sử dụng cục kê bê tông thay cho đá granite và cục kê nhựa?
Vì sao nên sử dụng cục kê bê tông thay cho đá granite và cục kê nhựa? Chất lượng viên kê đảm bảo
Vì sao nên sử dụng cục kê bê tông thay cho đá granite và cục kê nhựa? Đa dạng về chủng loại và kiểu dáng
Vì sao nên sử dụng cục kê bê tông thay cho đá granite và cục kê nhựa? Đáp ứng nhanh và kịp tiến độ
Vì sao nên sử dụng cục kê bê tông thay cho đá granite và cục kê nhựa? Giá cả cạnh tranh
                                                                       Vì sao nên sử dụng cục kê bê tông thay cho đá granite và cục kê nhựa? Chế độ hậu mãi tốt
Vì sao nên sử dụng cục kê bê tông thay cho đá granite và cục kê nhựa? Liên hệ đặt hàng : Miss.Hoà: 083.885.90.90
Vì sao nên sử dụng cục kê bê tông thay cho đá granite và cục kê nhựa? Zalo : 083.885.90.90
Vì sao nên sử dụng cục kê bê tông thay cho đá granite và cục kê nhựa? Địa chỉ : Dọc QL21A, phố Động, Liêm Cần, Thanh Liêm, Hà Nam
Video Công ty
Facebook
Tin tức